Searching...
Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2013

Khắc dấu hoàn công

Bạn đang cần khắc dấu hoàn công? Bạn cần tìm một dịch vụ khắc dấu bản vẽ hoàn công có uy tín, giá thành hợp lý. Hãy đến với Trọng Tín Law. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ Khắc dấu bản vẽ hoàn công tốt nhất so với các đơn vị dịch vụ khắc dấu khác. Dịch vụ khắc dấu hoàn công của Trọng Tín Law đảm bảo khắc dấu bản vẽ hoàn công nhanh chóng,sắc nét, đầy đủ nội dung, bố cục rõ rang đảm bảo cho các bên tham gia ký kết và đóng dấu, đặc biệt chúng tôi cam kết giá thành con dấu hoàn công tại chúng tôi là hợp lý nhất để khi bạn gọi cho chúng tôi bạn không cần phải tham khảo thêm bất kỳ đơn vị nào.
Do nhiều công trình chỉ sử dụng bản vẽ hoàn công chỉ 1 lần nên khách hàng thường phân vân giữa khắc dấu hoàn công liền mực hay dấu chấm mực ngoài.Loại nào tiết kiệm chi phí mà sử dụng hiệu quả. Trọng Tín Law sẽ tư vấn giúp cho khách hàng chọn được loại dấu hoàn công phù hợp nhất với mục đích sử dụng.
Dấu dùng để đóng bản vẽ hoàn công, có 2 loại:
1. Dấu hoàn công chấm mực ngoài, mặt dấu bằng cao su, cán dấu bằng gỗ

- Ưu điểm của dấu chấm mực ngoài: Không giới hạn kích thước, Giá thành khoảng 300.000đ – 500.000đ tùy theo kích thước
- Nhược điểm: Không thể tạo hình ảnh phức tạp sắc nét. Ngoài ra phải luôn mang đi kèm tampon để chấm bên ngoài rất bất tiện.

2. Dấu hoàn công liền mực Sử dụng công nghệ thẩm thấu nên có một kết cấu cơ khí cực kỳ gọn nhẹ.

- Ưu điểm: là loại dấu trìm nên có độ sắc nét cao, bền, đẹp. Không phải dùng tampon, hình ảnh cực kỳ sắc nét. Độ bền lên đến 2000 lần đóng mới thêm mực, giá khoảng 650.000đ – 850.000đ


- Nhược điểm: giới hạn kích thước ( cỡ lớn nhất 85mm x 124mm), giá thành cao hơn chấm mực Với những thông tin Trọng Tín Law cung cấp trên chắc phần nào có thể giúp bạn lựa chọn được loại dấu hoàn công phù hợp với mục đích và quá trình sử dụng.
Một vài mẫu dấu hoàn công tham khảo:

LIÊN HỆ ĐẶT DẤU: 0936.131.08
Quý khách có nhu cầu khắc dấu hoàn công chỉ cần scan mẫu dấu hoặc gửi hình ảnh có sẵn cho chúng tôi và gọi cho chúng tôi theo số: 0936.131.086 chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và báo giá. Trọng Tín Law cung cấp dịch vụ đặt hàng nhanh chóng nhất nên khách hàng không cần đặt tiền trước để hạn chế thời gian đi lại cho khách hàng. Khách hàng nhận dấu và thanh toán sau. Dịch vụ khắc dấu hoàn công tại Trọng Tín Law giúp bạn khắc dấu hoàn công nhanh nhất lấy ngay trong ngày. hãy đến với Trọng Tín Law để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đem lại sự hài long cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét