Searching...
Thứ Ba, 30 tháng 4, 2013

Công bố thực phẩm chức năng

Trọng Tín Law chuyên tư vấn dịch vụ công bố thực phẩm chức năng. Dịch vụ của Trọng Tín Law đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Đáp lại sự ủng hộ đó, chúng tôi có những chuyên gia nhiều năm trong ngành sẽ tư vấn và đưa ra những phương án tối ưu cho khách hàng. Những khó khăn về thủ tục luôn làm bạn phải nhọc lòng, mất nhiều thời gian, tiền bạc. Do đó, Trọng Tín Law đã đưa ra những phương án tối ưu nhất cho hoạt động công bố thực phẩm này. Để quý khách hiểu rõ hơn về các thủ tục làm công bố đối với thực phẩm chức năng, Trọng Tín Law xin cung cấp một số nội dung về thủ tục làm công bố tương ứng với hai loại thực phẩm là chức năng nhập khẩu, chức năng sản xuất, chế biến trong nước bao gồm:

Thủ tục công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu bao gồm:
+ Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện của công ty sản xuất nước ngoài (bản sao công chứng).
+ Phiếu kết quả kiểm nghiệm (về chỉ tiêu lý hóa, chỉ tiêu vi sinh và các chỉ tiêu kim loai nặng) - Certificate of Analysis của nhà sản xuất được cấp bởi cơ quan kiểm định độc lập tại nước xuất xứ. Ghi chú: CA hợp lệ phải do trung tâm kiểm nghiệm độc lập có chức năng phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025, cung cấp giấy chứng nhận ISO 17025. Trường hợp không có giấy phân tích thành phần này thì phải kiểm nghiệm tại các trung tâm kiểm nghiệm có chức năng tại Việt Nam.  
+ Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân); Mẫu có gắn nhãn (nếu có yêu cầu nộp mẫu để thẩm định).
+ Bản sao có công chứng nước ngoài hoặc trong nước của một trong các giấy chứng nhận sau: GMP (thực hành sản xuất tốt); HACCP (hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn); hoặc giấy chứng nhận tương đương.
+ Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) và Giấy chứng nhận y tế (Health Certificate) của cơ quan nhà nước có thẩm quyền của nước xuất xứ.
+ 03 mẫu sản phẩm.
Thủ tục công bố thực phẩm chức năng sản xuất, chế biến trong nước bao gồm:
+ Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện của công ty sản xuất nước ngoài (bản sao công chứng).
+ Phiếu kết quả kiểm nghiệm (về chỉ tiêu lý hóa, chỉ tiêu vi sinh và các chỉ tiêu kim loai nặng). Trường hợp không có kết quả kiểm nghiệm này thì phải gửi mẫu kiểm nghiệm tại các trung tâm kiểm nghiệm có chức năng tại Việt Nam.  
+ Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn (có đóng dấu của thương nhân); Mẫu có gắn nhãn (nếu có yêu cầu nộp mẫu để thẩm định).
+ Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm(02 bản sao công chứng)
+ 03 mẫu sản phẩm.

Nếu quý khách còn cần bổ sung thêm bất kỳ thông tin nào khi làm công bố chất lượng sản phẩm thực phẩm chức năng này, xin liên hệ trực tiếp với dich vu cong bo thuc pham của Trọng Tín Law để được tư vấn miễn phí nhé. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét